SpeedMate

ประสบการณ์!!ประสบการณ์!!ประสบการณ์!!ประสบการณ์!! แบรนด์ขายอะไหล่ยนต์ ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี

ในฐานะแบรนด์หลังการขายอันดับ 1 ในเกาหลี Speedmate จัดหาชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ที่เทียบเท่า OE สำหรับยานยนต์ในเอเชียเช่นเกาหลีและญี่ปุ่นไปยังตลาดโลก ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในเกาหลี 100% และส่วนใหญ่จำหน่ายโดยผู้ผลิต OE ชิ้นส่วนรถยนต์ทั้งหมดของ Speedmate ใช้ในเวิร์คช็อป 700 Speedmate ในเกาหลีและคุณภาพได้รับการพิสูจน์โดยผู้บริโภคชาวเกาหลีผ่านการใช้งานมากว่า 10 ปี จากความสำเร็จอย่างมากในตลาดหลังการขายของเกาหลีเราเริ่มส่งออกชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ของ Speedmate ในปี 2013 และในปัจจุบันได้จัดหาให้กับผู้ซื้อจำนวนมากทั่วโลก


ในปี 1993 “SK Networks” ได้เปิดตัว SpeedMate

เป็นร้านซ่อมบำรุงและซ่อมรถยนต์เฉพาะทางแห่งแรกของเกาหลี  

ให้บริการด้านอายุการใช้งานรถยนต์รวมถึง การบำรุงรักษารถยนต์ การจัดจำหน่าย ชิ้นส่วนรถยนต์ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน รถเช่า รวมถึงการซ่อมบำรุง เป็นเวลา 14 ปีติดต่อกัน Speedmate ติดอันดับ 1 ของ “Korea Brand Power Index” ในสาขาการจัดการรถยนต์และได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์หลังการขายยานยนต์อันดับ 1 ในระดับประเทศ  ของธุรกิจหลังการขายที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก  เช่นการประชุมเชิงปฏิบัติการ 700 แห่งทั่วประเทศ  ร้านซ่อมรถชน  ศูนย์ยางรถ  สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงและก๊าซ LPG 3,000 แห่ง  ส่วนแบ่งตลาด ERS 15% ในเกาหลีรถเช่า 60,000 คันเป็นต้น  เนื่องจาก SK Networks ตั้งเป้าไว้ที่ Speedmate แบรนด์สู่แบรนด์  หลังการขายอันดับ 1 ของโลก  เพื่อขยายธุรกิจชิ้นส่วนหลังการขายยานยนต์ของเรา  โดยอาศัยประสบการณ์และความรู้จากความสำเร็จของธุรกิจหลังการขายในประเทศ

ด้วยการจัดตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ OE และผู้ผลิต AM ระดับแนวหน้าของประเทศเกาหลี SK Networks จึงได้จัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ที่เทียบเท่ากับ OE ทั่วโลกไปยังกว่า 50 ประเทศ ภายใต้แบรนด์ Speedmate โดยดำเนินงานในศูนย์ควบคุมคุณภาพของผู้เชี่ยวชาญ จึงมั่นใจในระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ประกอบกับได้รับมาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001, ISO/TS 16949

ศูนย์ควบคุมคุณภาพ

R&D ระหว่างผู้ผลิตกับวิศวกรที่มีประสบการณ์

คุณภาพของชิ้นส่วนรถยนต์ SpeedMate

  ด้วยการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ OE และผู้ผลิต AM ระดับแนวหน้าของเกาหลี SK Networks จึงจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ที่เทียบเท่า OE ไปทั่วโลกให้กับกว่า 50 ประเทศภายใต้แบรนด์ Speedmate อย่างเต็มที่ เพื่อรักษาระดับคุณภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ Speedmate การดำเนินงานในศูนย์ควบคุมคุณภาพกับผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ จึงมั่นใจในระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของ Speedmate ด้วยการใช้นโยบายการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เข้ามาในคลังสินค้าและการส่งออก

  ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่จัดทำโดย Speedmate ได้รับการรับรองโดย ISO 9001, ISO 14001, ISO / TS 16949 พร้อมการรับประกัน

ตามปรัญชา คือ “ความอดทนต่อข้อบกพร่องเป็นศูนย์”

Speedmate จัดหาชิ้นส่วน OEM ให้กับแบรนด์ชั้นนำ

Certificates

ISO9001

ISO 14001

ISO/TS 16949

KS C 8504

Applications


JAPANESE MODELS


EUROPEAN MODELS

Partnership